Ad Widget

Cô Gia Sư Đáng Yêu

HD Cô Gia Sư Đáng Yêu, Disciple Of Deokjin Yuk

Cô Gia Sư Đáng Yêu

Disciple Of Deokjin Yuk (2022)

Status:
HD Full
Thể loại:
18+, Cấp 3, Tâm Lý Tình Cảm, Thư Ký
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
NA
Diễn viên:
Hamasaki Mao, Hikaru Konno, Kang Min-woo, Park Do-jin
Thời lượng:
76 phút
Năm phát hành:
2022
Like + Share:
291,097
10
2472 / 380 lượt
NỘI DUNG PHIM

Cô Gia Sư Đáng Yêu, Disciple Of Deokjin Yuk 2022

Phim Cô Gia Sư Đáng Yêu (Disciple Of Deokjin Yuk) 2022 HD Vietsub, thể loại 18+, Cấp 3, Tâm Lý Tình Cảm, Thư Ký. Nội dung phim Cô Gia Sư Đáng Yêu:

Min-guk đến Nhật Bản để học tiếng Nhật và theo học tại một trường ngôn ngữ. Ở đó, anh gặp người hướng dẫn Hamasaki Mao và đem lòng yêu cô ấy … Hyo-beom, người đang theo dõi cùng một buổi giảng, và là hiệu trưởng của trường ngôn ngữ, cả hai đều theo đuổi Mao. Min-guk thực sự yêu Mao, không thích những người đàn ông xung quanh cô ấy, và cuối cùng thú nhận với Mao một cách chân thành tình cảm của mình. Mao cũng mở lòng với Min-guk và cả hai trở nên đủ thân thiết để cô dạy kèm riêng … Giám đốc đề nghị Mao làm phó giám đốc và trở nên thèm muốn cô ấy … Liệu Min-guk có thể đơm hoa kết trái trong tình yêu với Mao?

Phim Cô Gia Sư Đáng Yêu HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Cô Gia Sư Đáng Yêu, hy vọng phim Cô Gia Sư Đáng Yêu sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Cô Gia Sư Đáng Yêu Vietsub, Cô Gia Sư Đáng Yêu thuyết minh, Cô Gia Sư Đáng Yêu Full HD, Cô Gia Sư Đáng Yêu 2022, Cô Gia Sư Đáng Yêu bản đẹp, Cô Gia Sư Đáng Yêu trọn bộ, Cô Gia Sư Đáng Yêu phụ đề việt

Xem phim Disciple Of Deokjin Yuk Vietsub, Disciple Of Deokjin Yuk thuyết minh, Disciple Of Deokjin Yuk Full HD, Disciple Of Deokjin Yuk 2022, Disciple Of Deokjin Yuk bản đẹp, Disciple Of Deokjin Yuk trọn bộ, Disciple Of Deokjin Yuk phụ đề việt

Phim bị chậm/lỗi chọn server VIP để load phim nhanh hơn nhé!
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Cô Gia Sư Đáng Yêu HD-Full Cô Gia Sư Đáng Yêu Disciple Of Deokjin Yuk
Tắt