Ad Widget

Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn

HD Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn, A Friend's Wife Sold In Debt

Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn

A Friend's Wife Sold In Debt (2022)

Status:
HD Full
Thể loại:
18+, Tâm Lý Tình Cảm, Lãng Mạn, Gia Đình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Han Dong-yeon
Diễn viên:
Ji Ah, Han Ye-ji-I, Cha Myung-hoon, Tae Yang
Thời lượng:
78 phút
Năm phát hành:
2022
Like + Share:
352,084
N/A
2460 / 375 lượt
NỘI DUNG PHIM

Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn, A Friend's Wife Sold In Debt 2022

Phim Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn (A Friend's Wife Sold In Debt) 2022 HD Vietsub, thể loại 18+, Tâm Lý Tình Cảm, Lãng Mạn, Gia Đình. Nội dung phim Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn:

Kim Hak-cheol là một người chồng rác rưởi, gửi vợ Jin Joo-hee của mình cho người bạn Kang Min-hyeok làm quản gia vì nợ cờ bạc. Anh ta thỉnh thoảng đến thăm vợ và lấy trộm tiền. Anh ta vay tiền từ Min-hyeok, một kẻ hư hỏng vàng là bạn của Hak-cheol, với điều kiện Joo-hee phải được cử đến làm quản gia. Min-hyeok tốt với vợ của bạn mình, Joo-hee. Theo thời gian, màu sắc thực sự bắt đầu xuất hiện. Trong khi đó, vợ của Min-hyeok, Nam Gyoo-ri, sống chung với họ mà không biết gì về Joo-hee.

Phim Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn, hy vọng phim Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn Vietsub, Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn thuyết minh, Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn Full HD, Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn 2022, Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn bản đẹp, Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn trọn bộ, Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn phụ đề việt

Xem phim A Friend's Wife Sold In Debt Vietsub, A Friend's Wife Sold In Debt thuyết minh, A Friend's Wife Sold In Debt Full HD, A Friend's Wife Sold In Debt 2022, A Friend's Wife Sold In Debt bản đẹp, A Friend's Wife Sold In Debt trọn bộ, A Friend's Wife Sold In Debt phụ đề việt

Phim bị chậm/lỗi chọn server VIP để load phim nhanh hơn nhé!
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn HD-Full Gán Vợ Trả Nợ Cho Bạn A Friend's Wife Sold In Debt
Tắt