Ad Widget

Hương Vị Đông Tây

HD Hương Vị Đông Tây, A Taste Of East And West

Hương Vị Đông Tây

A Taste Of East And West (2022)

Status:
HD Full
Thể loại:
18+, Cấp 3, Tâm Lý Tình Cảm, Lãng Mạn, Tình Yêu
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
NA
Diễn viên:
NA
Thời lượng:
64 phút
Năm phát hành:
2022
Like + Share:
224,087
9
1344 / 197 lượt
NỘI DUNG PHIM

Hương Vị Đông Tây, A Taste Of East And West 2022

Phim Hương Vị Đông Tây (A Taste Of East And West) 2022 HD Vietsub, thể loại 18+, Cấp 3, Tâm Lý Tình Cảm, Lãng Mạn, Tình Yêu. Nội dung phim Hương Vị Đông Tây:

Đã năm tháng kể từ khi anh mở một nhà hàng nhỏ trong khu nhà nghỉ trên núi của người em trai Gwangchun, và anh trai của anh, Kwangsoo, người đang lo lắng về tình trạng suy thoái không có khách, thậm chí còn đi bán thời gian trong bãi đậu xe để trả tiền thuế quá hạn cho cửa hàng. Họ giúp đỡ tôi bằng cách nói rằng họ sẽ miễn thuế cửa hàng cho đến cuối năm ... Kwang-chun nhấn mạnh vào mối quan hệ thể xác bằng cách đào sâu vào điểm yếu của Ah-yeong, người đã phải chịu đựng khó khăn, và Ah-yeong cho phép quan hệ tình dục xấu xí với Kwang-chun để bảo vệ cuộc hôn nhân của cô với chồng. Vào ban ngày, như một trò chơi tình dục cho anh rể, và như một bà chủ khiêm tốn tại một nhà hàng vào ban đêm ... Trong khi Ah-young đi bộ một dây nguy hiểm giữa chồng cô và phòng ngủ của anh rể, Hyosung nghi ngờ chồng ngoại tình cho biết đối tác là em rể, bất ngờ trước sự thật, họ quyết trả thù, nhưng liệu hai người phụ nữ gặp nhau đông tây có tìm được hạnh phúc thực sự bên tù túng của gia đình họ chằng chịt như mạng nhện?

Phim Hương Vị Đông Tây HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Hương Vị Đông Tây, hy vọng phim Hương Vị Đông Tây sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Hương Vị Đông Tây Vietsub, Hương Vị Đông Tây thuyết minh, Hương Vị Đông Tây Full HD, Hương Vị Đông Tây 2022, Hương Vị Đông Tây bản đẹp, Hương Vị Đông Tây trọn bộ, Hương Vị Đông Tây phụ đề việt

Xem phim A Taste Of East And West Vietsub, A Taste Of East And West thuyết minh, A Taste Of East And West Full HD, A Taste Of East And West 2022, A Taste Of East And West bản đẹp, A Taste Of East And West trọn bộ, A Taste Of East And West phụ đề việt

Phim bị chậm/lỗi chọn server VIP để load phim nhanh hơn nhé!
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Hương Vị Đông Tây HD-Full Hương Vị Đông Tây A Taste Of East And West
Mẹ Kế Trẻ Trung 3 HD-Full Mẹ Kế Trẻ Trung 3 Young Mother 3
Tắt