Ad Widget

Sống Chung Cùng 2 Vợ

HD Sống Chung Cùng 2 Vợ , Two Wives: A Dizzy Cohabitation

Sống Chung Cùng 2 Vợ

Two Wives: A Dizzy Cohabitation (2022)

Status:
HD Full
Thể loại:
18+, Lãng Mạn
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
NA
Diễn viên:
Chul Jin, Seung Ha, Sin Yeon-woo-I, Yeon Joo
Thời lượng:
56 Phút
Năm phát hành:
2022
Like + Share:
453,446
N/A
2884 / 445 lượt
NỘI DUNG PHIM

Sống Chung Cùng 2 Vợ , Two Wives: A Dizzy Cohabitation 2022

Phim Sống Chung Cùng 2 Vợ (Two Wives: A Dizzy Cohabitation) 2022 HD Vietsub, thể loại 18+, Lãng Mạn. Nội dung phim Sống Chung Cùng 2 Vợ :

Ji-won và Su-mi yêu nhau được ba năm và đi đến hôn nhân. Trừ những ngày mới cưới, hầu như ngày nào hai vợ chồng cũng cãi nhau. Ji-won muốn có con nhưng Sumi lại không muốn. Vì thích rượu chè, bạn bè nên ngày nào Ji-won cũng về nhà muộn. Trong năm thứ hai của cuộc hôn nhân, Ji-won thú nhận rằng anh ấy muốn có một bất ngờ như một món quà sinh nhật, và hai người đã ly hôn. Sau khi ly hôn, anh kết hôn với Yeonji trẻ trung và ngây thơ, và vợ cũ của anh, Sumi, vào nhà anh và bắt đầu một cuộc sống chung với hai người họ.

Phim Sống Chung Cùng 2 Vợ HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Sống Chung Cùng 2 Vợ , hy vọng phim Sống Chung Cùng 2 Vợ sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

TỪ KHÓA PHIM

Xem phim Sống Chung Cùng 2 Vợ Vietsub, Sống Chung Cùng 2 Vợ thuyết minh, Sống Chung Cùng 2 Vợ Full HD, Sống Chung Cùng 2 Vợ 2022, Sống Chung Cùng 2 Vợ bản đẹp, Sống Chung Cùng 2 Vợ trọn bộ, Sống Chung Cùng 2 Vợ phụ đề việt

Xem phim Two Wives: A Dizzy Cohabitation Vietsub, Two Wives: A Dizzy Cohabitation thuyết minh, Two Wives: A Dizzy Cohabitation Full HD, Two Wives: A Dizzy Cohabitation 2022, Two Wives: A Dizzy Cohabitation bản đẹp, Two Wives: A Dizzy Cohabitation trọn bộ, Two Wives: A Dizzy Cohabitation phụ đề việt

Phim bị chậm/lỗi chọn server VIP để load phim nhanh hơn nhé!
BÌNH LUẬN PHIM
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?
Đổi Vợ Bạn HD-Full Đổi Vợ Bạn Change Your Wife
Cố Vấn Xinh Đẹp HD-Full Cố Vấn Xinh Đẹp Suspicious Counselor
Sống Chung Cùng 2 Vợ HD-Full Sống Chung Cùng 2 Vợ Two Wives: A Dizzy Cohabitation
Tắt